Top 5 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Nghệ An hàng đầu

Được biết, thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh khá phổ biến với mọi người hiện nay. Bị bệnh này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến những vận động hằng ngày. Ở một số bệnh viện hiện nay cũn phát triển với khoa chữa thoát vị đĩa đệm vì sức khỏe của người dân. Hãy nhanh tay cùng NgheAntoplist lưu ngay 5 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Nghệ An hàng đầu nhé!

Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An là một bệnh viện khá nổi tiếng và được người dân tin tưởng. Với phương châm phục vụ vì lợi ích sức khỏe của người dân bệnh viện đã không ngừng nỗ lực, đổi mới để hoàn thiện hơn trong công tác khám chữa bệnh. Các bác sĩ tại bệnh viện là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, họ còn là những người có tinh thần trách nhiệm và đạo đức.

benh-vien-huu-nghi-da-khoa-nghe-an-ngheantoplist
Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An

Hiện tại bệnh viện đang phục vụ với rất nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó, chữa thoát vị đĩa đệm cũng là dịch vụ được mọi người đánh giá cao. Đến với bệnh viện bạn còn được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với những trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất. Quy trình thăm khám cũng rất nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km5, Đại lộ Lê Nin, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3844 528
Website: bvnghean.vn
Fanpage: Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Có thể nói, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông là một bệnh viện uy tín hàng đầu tại Nghệ An. Với hơn 20 năm hoạt động bệnh viện được đầu tư với quy mô khá hiện đại. Đặc biệt còn vinh dự đạt được nhiều giấy khen và thành tựu nổi bật. Trong những năm qua bệnh viện cũng đã điều trị thành công với rất nhiều ca thoát vị đĩa đệm.

benh-vien-da-khoa-cua-dong-ngheantoplist
Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Nhằm mang đến cho mọi người một dịch vụ tốt nhất bệnh viện đã không ngại đầu tư với những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Cùng với đó là ứng dụng những công nghệ tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ sẵn sàng phục vụ tận tâm, điều trị hiệu quả. Bạn cũng hãy yên tâm vì ở bệnh viện có áp dụng chế độ bảo hiểm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 136 Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0913 570 808
Website: benhviencuadong.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý liên quan đến xương khớp. Có thể nói, hiện nay cũng có rất nhiều người mắc phải bệnh này gây ảnh hưởng rất nhiều đến vận động. Thấu hiểu được điều đó Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An cũng đã cung cấp với dịch vụ thăm khám tận tình, chuyên nghiệp.

benh-vien-chan-thuong-chinh-hinh-nghe-an-ngheantoplist
Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Lựa chọn bệnh viện bạn sẽ được các y bác sĩ thăm khám và tư vấn những phương pháp điều trị tốt nhất. Cùng với đó là cung cấp những thông tin hữu ích và tiến hành điều trị. Trong suốt quá trình đó các y bác sĩ sẽ luôn chú trọng đến sức khỏe người bệnh và chăm sóc chu đáo nhất. Đảm bảo chỉ sau thời gian tình trạng sức khỏe sẽ cải thiện rõ rệt. Nên nếu bạn muốn điều trị thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 138 Nguyễn Phong Sắc, Thành phố Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0816 645 656
Website: bvctchna.vn
Fanpage: Bệnh Viện Chấn Thương – Chỉnh Hình Nghệ An

Bệnh viện đa khoa Thành phố Vinh

Được thành lập từ năm 1965 tiền thân là Bệnh Viện Vinh. Trong suốt hàng chục thập kỉ qua bệnh viện đã luôn cố gắng phục vụ và điều trị bệnh nhân chu đáo. Với mong muốn có thể mang đến một sức khỏe tốt bệnh viện đã trang bị với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến nhất.

benh-vien-da-khoa-thanh-pho-vinh-ngheantoplist
Bệnh viện đa khoa Thành phố Vinh

Hiện tại bệnh viện đang phục vụ với rất nhiều chuyên khoa. Bao gồm:

  • Khoa nội tổng hợp
  • Khoa tim mạch – nội tiết
  • Khoa chấn thương và phẫu thuật thần kinh
  • Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn
  • Khoa răng hàm mặt
  • Khoa nhi
  • Khoa mắt
  • Khoa ngoại tổng hợp
  • Khoa phụ sản
  • Khoa y học cổ truyền – vật lý trị liệu – PHCN,…

Cùng với đó là thăm khám với rất nhiều bệnh trong đó có thoát vị đĩa đệm. Các bác sĩ tại bệnh viện rất giỏi, có trình độ cao và luôn tìm tòi, cập nhật nhiều kiến thức mới. Đừng ngần ngại hãy đến để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bệnh viện rất chuyên nghiệp, dịch vụ tốt. Tôi cũng như gia đình thường đến đây khám bệnh mỗi khi sức khỏe có vấn đề. Các bác sĩ rất tận tâm, giỏi và có chuyên môn. Phí khám chữa bệnh cũng khá rẻ, công khai. Có thể nói, bệnh viện rất đáng để bạn trải nghiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 178 Trần Phú, TP Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3844 626
Website: benhvienthanhphovinh.vn
Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Vinh

Bệnh viện đa khoa 115 – Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Nghệ An uy tín

Bệnh viện đa khoa 115 là bệnh viện đa khoa công lập được thành lập vào năm 2006. Bệnh viện phát triển với tổng 10 khoa cùng với những cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn chuyên sâu. Để mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất bệnh viện đã xây dựng với cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại.

benh-vien-da-khoa-115-benh-vien-chua-thoat-vi-dia-dem-nghe-an-uy-tin-ngheantoplist
Bệnh viện đa khoa 115 – Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Nghệ An uy tín

Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn, đạo đức sẽ tiếp nhận và thăm khám tận tình. Trong đó, nổi bật là bệnh lý thoát vị đĩa đệm được bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Đảm bảo chỉ sau khi điều trị bệnh nhân sẽ có thể sinh hoạt lại bình thường mà không hề bị đau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 Đại lộ Xô Viết, Nghi Phú, Nghệ An
Số điện thoại: 0383 518 618
Website: benhvien115.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa 115 Nghệ An

Vậy là NgheAntoplist đã liệt kê cho bạn 5 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Nghệ An hàng đầu. Đây đều là những bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An có phương pháp điều trị hiệu quả, tận tâm. Hãy tham khảo và đến bệnh viện phù hợp nhất để khám chữa bệnh kịp thời nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 4 khám sức khỏe xin việc Nghệ An
Top 5 bệnh viện răng hàm mặt Nghệ An
Top 10 địa chỉ cạo vôi răng Nghệ An
Top 4 Bác sĩ tâm lý tại Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *