Top 4 nhà thuốc thú y Nghệ An UY TÍN an toàn cho vật nuôi

Chăn nuôi gia súc, gia cầm là một trong những ngành nghề phổ biến của người dân Việt Nam. Tuy nhiên để thu lại lợi nhuận cao thì thực sự không dễ dàng. Bởi môi trường ngày nay rất dễ gây nên các tình trạng bệnh cho vật nuôi. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được 5 nhà thuốc thú y Nghệ An uy tín, đã qua kiểm duyệt y tế. Cùng NgheAntoplist tham khảo ngay nhé!

Nhà thuốc thú y Lan Thịnh

Nhà phân phối thuốc thú y Lan Thịnh là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đây là nhà chuyên cung cấp vac-xin, thuốc thú y, vật tư thuốc thú y, vật tư chăn nuôi, thức ăn gia súc, gia cầm lớn nhất khu vực miền Trung. Người chăn nuôi có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm do Lan Thịnh cung cấp, bởi những cam kết sau đây:

  • Sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi
  • Đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm
  • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đến từ các công ty sản xuất uy tín hàng đầu
  • Chủng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu người chăn nuôi Việt Nam
nha-thuoc-thu-y-lan-thinh-ngheantoplist
Nhà thuốc thú y Lan Thịnh

Bên cạnh đó, Lan Thịnh còn bán đúng giá sản phẩm niêm yết. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ sản phẩm. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ phí giao hàng, tiết kiệm chi phí cho người nông dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Nguyễn Sinh Sắc, Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0335 928 070
Fanpage: Nhà Phân Phối Thuốc Thú Y Lan Thịnh

Cửa hàng thuốc thú y Bắc Nhàn

Cửa hàng thuốc thú y Bắc Nhàn được ủy quyền chính thức bởi Mebipha. Đây là nhà phân phối thuốc thú y được ưa chuộng hàng đầu tại địa bàn Anh Sơn – Nghệ An. Với phương châm chất lượng là mục tiêu hàng đầu, cửa hàng luôn chú trọng vào độ an toàn, tính hữu hiệu trong từng sản phẩm.

cua-hang-thuoc-thu-y-bac-nhan-ngheantoplist
Cửa hàng thuốc thú y Bắc Nhàn

Hơn nữa, sản phẩm tại đây cũng khá đa dạng, thích hợp với nhiều loại vật nuôi. Toàn bộ thuốc thú y đều đã qua kiểm duyệt của bộ Y tế, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chủ hiệu thuốc cũng là người có kiến thức sâu rộng. Có thể tư vấn cho nhà chăn nuôi sản phẩm và liều lượng thích hợp. Đây là nhà thuốc thú y Nghệ An chất lượng mà bạn nên tin chọn đấy!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL7, Long Sơn, Anh Sơn, Nghệ An
Số điện thoại: 0978 371 296

Đại lý thuốc thú y Nam An

Địa chỉ nhà thuốc thú y tại Quỳnh Lưu mà các hộ gia đình không thể bỏ qua đó là đại lý thuốc thú y Nam An. Trong nhiều năm qua đại lý này đã giúp rất nhiều hộ chăn nuôi thành công. Đó là nhờ vào các ưu điểm dưới đây:

  • Chủ đại lý là bác sĩ thú y, tốt nghiệp chuyên ngành chăn nuôi thú y
  • Tư vấn, hỗ trợ 24/7 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
  • Hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm sử dụng thuốc, kinh nghiệm chăn nuôi cho bà con
dai-ly-thuoc-thu-y-nam-an-ngheantoplist
Đại lý thuốc thú y Nam An

Đại lý thuốc thú y Nam An mong muốn và cam kết đồng hành cùng từng hộ gia đình trong quá trình chăn nuôi. Đồng thời góp phần vào sự tăng trưởng đàn gia súc, gia cầm, với mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng nền chăn nuôi tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khối 11, TT Cầu Giát, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu, Nghệ An
Số điện thoại: 0912 742 777

Nhà thuốc thú y Lê Hồng – nhà thuốc thú y Nghệ An uy tín

Nhà thuốc thú y Lê Hồng chuyên cung cấp sỉ lẻ: thuốc Thú Y, thức ăn chăn nuôi, giống gia cầm, giống cây trồng. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, Lê Hồng đã được nhiều khách hàng địa phương biết đến. Hầu hết khách hàng đến đây đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ.

nha-thuoc-thu-y-le-hong-nha-thuoc-thu-y-nghe-an-uy-tin-ngheantoplist
Nhà thuốc thú y Lê Hồng – nhà thuốc thú y Nghệ An uy tín

Bất kể sản phẩm nào đưa ra thị trường đều được Lê Hồng kiểm duyệt kỹ lưỡng. Không chỉ an toàn mà còn đa dạng và phong phú về mặt chủng loại. Bên cạnh đó thì giá bán cũng rất phải chăng, thích hợp với điều kiện kinh tế nhà nông.

Nhà thuốc thú y Lê Hồng cũng là một trong những địa chỉ được gia đình tôi lựa chọn. Nhờ có thuốc phòng chống dịch cúm gia cầm Lê Hồng cung cấp, đàn gà nhà tôi đã khỏe mạnh, chống chọi qua đơn dịch cúm hoành hành. Tôi thực sự đánh giá cao chất lượng sản phẩm tại đây. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phong Thịnh, Thanh Chương, Nghệ An
Số điện thoại: 0335 773 824
Fanpage: Thuốc Thú Y LÊ HỒNG : Chợ Chùa _ Phong Thịnh _ Thanh Chương _ Nghệ An

Trên đây là những nhà thuốc thú y Nghệ An uy tín hàng đầu. Từ nay các nhà chăn nuôi có thể an tâm quá trình chăn nuôi của mình rồi đúng đúng không nào? Cảm ơn quý bạn đọc đã qua hết bài viết của NgheAntopist. Và đừng quên tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 8 phòng khám thú y Nghệ An
Top 6 trung tâm xét nghiệm ký sinh trùng ở Nghệ An

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *