Top 4 Bác sĩ tâm lý tại Nghệ An có chuyên môn cao

Áp lực cuộc sống hàng ngày khiến bạn tinh thần của bạn bị chèn ép dẫn đến căn bệnh về tâm lý. Căn bệnh về tâm lý tưởng chừng như đơn giản, nhưng đã gây ra rất nhiều bi kịch. Người mắc bệnh tâm lý rất dễ rơi vào tình trạng tuyệt vọng, tự kết liễu đời mình. Cùng NgheAntoplist liệt kê qua 4 bác sĩ tâm lý tại Nghệ An có chuyên môn cao.

Bác sĩ Phan Kim Thìn

Bác sĩ Phan Kim Thìn người có hiểu biết sâu rộng về tâm lý và tâm thần học. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc về các vấn đề sức khỏe tâm lý chuyên sâu tại Việt Nam. Bác đã trị khỏi nhiều ca trầm cảm nặng, giúp bệnh nhân tái hòa nhập với cuộc sống. Với chuyên môn chính là trị bệnh rối loạn tâm lý cho thanh niên và người lớn.

bac-si-phan-kim-thin-ngheantoplist
Bác sĩ Phan Kim Thìn

Phương pháp trị bệnh của bác chỉ qua các buổi giao lưu để đưa là lời khuyên và cho thuốc uống. Bác còn tham gia tư vấn cho chương trình tư vấn tâm lý hôn nhân, tình yêu và gia đình. Mỗi tuần luôn dành 40 tiếng để tư vấn tâm lý cho bệnh nhân. Hiện bác đang làm việc tại bệnh viện tâm thần Nghệ An, bạn có thể đến khám để được bác tư vấn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bệnh viện tâm thần Nghệ An ( Đường Hồ Tông Thốc, Xóm 15, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An)
Số điện thoại: 0963 361 361

Ths. Bs Hồ Thân

Ths.Bs Hồ Thân chủ của phòng khám Long Thân, với hơn 18 năm trong nghề trị đa số các ca bệnh. Là một trong những bác sĩ tâm lý tại Nghệ An có chuyên môn cao. Bác trị các căn bệnh trầm cảm nặng có xu hướng tiêu cực với đời. Với cách điều trị tinh thần bằng thuốc và các buổi giao lưu. Trị tận gốc vấn đề tâm lý thông qua gỡ các nút thắt nguyên nhân gây ra bệnh. Nhờ phương pháp điều trị này mà bệnh nhân hạn chế được vấn đề tái trầm cảm.

ths-bs-ho-than-ngheantoplist
Ths. Bs Hồ Thân

Bác luôn ưu tiên chữa trị bệnh và khắc phục các triệu chứng của bệnh cầm cảm. Như mất ngủ, đau đầu, bứt bối,… Những triệu chứng khiến tình trạng bệnh tâm lý ngày càng nặng thêm. Ngoài ra, phòng khám của Bác còn tiếp nhận các ca cai nghiện rượu và thuốc nặng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT535, Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An
Số điện thoại: 0912 341 702

Bác sĩ Phan Bá Phu

Nhắc đến bác sĩ tâm lý tại Nghệ An không thể bỏ qua cái tên Phan Bá Phú. Một trong những chuyên gia có kinh nghiệm và thâm niên điều trị các vấn đề tâm lý. Bác đã bỏ phố Hà Nội nơi có cơ hội phát triển sự nghiệp lớn để về quê phục vụ bà con. Với một phòng khám nhỏ, nhận tư vấn và điều trị tâm lý ở thành phố Vinh.

bac-si-phan-ba-phu-ngheantoplist
Bác sĩ Phan Bá Phu

Bác Phú chuyên trị các bệnh về rối loạn ăn uống, OCD, tâm thần phân liệt, rối loạn giấc ngủ,… Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, quan tâm và tôn trọng bệnh nhân. Bác tự tin với trình độ kiến thức tâm lý của mình khi luôn cập nhật và học hỏi liên tục. Nếu bạn có các vấn đề tâm lý cần điều trị, hãy đến với phòng khám của bác sĩ Phu qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu đô thị phía Tây, Tân Bình, Vinh, Nghệ An

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng đang làm việc tại phòng khám tâm lý Hồng Anh. Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Vinh, Nghệ An. Được trang bị đầy đủ máy móc y tế hiện đại cùng đội ngũ y tá và cộng tác viên chuyên nghiệp. Đảm bảo lộ trình điều trị đúng hướng và thu được kết quả mong muốn.

bac-si-nguyen-thi-hong-ngheantoplist
Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng

Chuyên môn của Bác Hồng là điều trị các bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế gây nhiều hệ lụy. Với cách kết hợp nhiều phương pháp trị liệu khác nhau.

  • Trị liệu hành vi
  • Trị liệu nhận thức
  • Trị liệu giải phóng
  • Trị liệu EMDR

Đây đều là những phương pháp chữa trị tiên tiến, đem đến hiệu quả tối ưu. Giúp nhiều bệnh nhân đã cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Cô còn được gọi là bác sĩ tâm lý tại Nghệ An chu đáo nhất, luôn quan tâm đến bệnh nhân của mình. Cho dù đã hết bệnh nhưng vẫn có lịch tái khám định kỳ.

Thông tin liên hệ
Số điện thoại: 0941 700 022

Nội dung bài viết của NgheAntoplist đã liệt kê qua 4 bác sĩ tâm lý tại Nghệ An có chuyên môn cao. Nếu bạn đang gặp các vấn đề tâm lý, có thể liên hệ với các bác sĩ trên để trị bệnh.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 trung tâm xét nghiệm ký sinh trùng ở Nghệ An
Bỏ túi ngay 4 bệnh viện khám nhi Nghệ An
Top 4 bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *