Top 5+ địa chỉ bán lươn giống tại Nghệ An uy tín giá rẻ

Nghệ An còn được gọi là xứ lươn, khi có hàng loạt món đặc sản được chế biến từ thịt lươn. Đây chính là vùng đất nuôi và cung cấp thịt lươn cho cả nước. Hàng loạt đơn vị kinh doanh đã nắm được tiềm năng kinh tế do thịt lươn mang lại. Tuy nhiên muốn nuôi lươn đem lại năng suất tốt phải có con giống chất lượng. Cùng NgheAntoplist liệt kê qua 5+ địa chỉ bán lươn giống tại Nghệ An uy tín giá rẻ.

Lươn Yên Thành – Nghệ An

Lươn Yên Thành địa chỉ bán lươn giống uy tín tại Nghệ An với giá thành ưu đãi. Cơ sở bán luôn đảm bảo chất lượng của từng con giống mà mình cung cấp. Khỏe mạnh và có sức sống tốt đến khi lớn. Luôn được các trang trại nuôi lươn trên địa bàn tin tưởng và mua với số lượng lớn. Lương giống được bán với giá 189.000 VND/kg khá rẻ so với mặt bằng chung.

luon-yen-thanh-nghe-an-ngheantoplist
Lươn Yên Thành – Nghệ An

Yên Thành cửa hàng bán lươn giống tại Nghệ An còn cung cấp thêm các sản phẩm:

  • Tinh Nghệ
  • Bánh đa
  • Lươn đã sơ chế ướp sẵn
  • Lươn cháo sạch tiết

Mỗi con đều giao động từ 6 – 10g được chọc lọc qua quá trình tự nhiên. Đã được kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp, nên khiến khách hàng luôn yên tâm. Hiện tại, lươn Yên Thành đang được bán thông qua trang website và fanpage. Khách có thể dễ dàng đặt, lươn giống sẽ được giao tận cơ sở nuôi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm Bắc Sơn, Long Thành, Yên Thành, Nghệ An
Số điện thoại: 0945 949 892
Website: luonyenthanh.com
Fanpage: Lươn Yên Thành – Nghệ an

Lươn giống Hà Minh

Cơ sở bán lươn giống tại Nghệ An được nhắc đến tiếp theo trong bài viết là Hà Minh. Nằm ở xóm 1 Quỳnh Lưu là cơ sở lươn giống được nhiều cơ sở nuôi biết đến. Sản phẩm lươn giống được bán luôn chất lượng, có sức sống bền bỉ. Với giống lươn đã được lai tạo, dễ nuôi đem lại năng suất cao. Ngoài lươn giống Hà Minh còn bán thêm giun đất cho cá, thuốc kháng sinh, thuốc xổ, Flu – colenro,…

luon-giong-ha-minh-ngheantoplist
Lươn giống Hà Minh

Là cơ sở nuôi lươn thịt nhất định phải biết đến Hà Minh để lấy con giống. Hà Minh còn có bán thêm sản phẩm thuốc, giúp điều trị bệnh cho lươn. Cửa hàng cung cấp lươn giống với số lượng lớn, nên giá thành siêu phải chăng. Giúp tiết kiệm chi phí và kiếm được lợi nhuận sau khi bán thịt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 1, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
Số điện thoại: 0972 864 649
Website: luon-giongha-minh.business.site

Trại lươn giống Lương Sơn

Trại lươn giống Lương Sơn là cơ sở cung cấp giống chủ yếu cho các hộ nuôi trong địa bàn. Hiện đang là đơn vị cung cấp lươn giống lớn nhất Nghệ An, đảm bảo về chất lượng. Với những con giống đạt tiêu chuẩn có thể lớn lên khỏe mạnh. Trại có quy mô lớn, chuyên phối giống và cung cấp lươn với số lượng lớn. Khách đến trực tiếp trại sẽ được tham quan cơ sở vật chất, cũng như con giống có sẵn.

trai-luon-giong-luong-son-ngheantoplist
Trại lươn giống Lương Sơn

Đối với đơn vị nuôi mới, chủ trại giống sẽ hướng dẫn kinh nghiệm nuôi đem đến năng suất tối ưu. Và cung cấp rõ thời gian thu hoạch thịt cụ thể của từng đợt lươn giống. Giá bán của lươn giống sẽ rẻ hơn so với thị trường. Do được phối theo mô hình hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 6, Đô Lương, Nghệ An
Số điện thoại: 0354 011 203 – 0397 675 567

Trại lươn giống Tân Kỳ

Tân Kỳ đơn vị bán lươn giống tại Nghệ An uy tín và chất lượng nhất. Chuyên cung cấp các sản phẩm lươn giống con đã qua kiểm định nghiêm ngặt. Không chứa mầm bệnh, đảm bảo lớn lên đúng chu kỳ. Trại lươn giống Tân Kỳ cung cấp nhiều chủng loại khác nhau. Tùy vào mục đích nuôi, sẽ được chủ trang trại tư vấn để mua cho phù hợp. Trong đó dòng lươn giống siêu thịt luôn được bán chạy nhất.

trai-luon-giong-tan-ky-ngheantoplist
Trại lươn giống Tân Kỳ

Lươn giống Tân Kỳ bán theo kg, giao động từ 100 – 170 con. Với giá thành từ 150.000 – 200.000 VND phục thuộc vào chủng loại của giống lươn được bán. Trại luôn cam kết lươn giống của mình luôn đem lại năng suất tốt. Nếu được nuôi dưỡng đúng cách và phòng tránh mầm bệnh đầy đủ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nghĩa Hợp, Tân Kỳ, Nghệ An
Số điện thoại: 0971 696 444

Lươn Giống Nghệ An Quy Hợp

Trang trại lươn giống nằm ở vùng Quy Hợp Nghệ An thuộc phía Tây Bắc của tỉnh. Chuyên cung cấp sản phẩm lươn giống chất lượng, bán theo số lượng con giống hoặc kg. Hiện tại trại lươn đang có 2 size giống là 1000 con/kg và 2000 con/kg. Kích thước size càng lớn thì giá càng cao và rút ngắn được thời gian thu hoạch.

luon-giong-nghe-an-quy-hop-ngheantoplist
Lươn Giống Nghệ An Quy Hợp

Giá bán lươn giống của trang trại phải chăng so với mặt bằng chung. Và luôn cam kết là giống lươn khỏe, có sức sống tốt ở mọi điều kiện thời tiết. Các cơ sở nuôi có thể liên hệ mua lươn giống tại Nghệ An qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quy Hợp, Nghệ An
Số điện thoại: 0359 701 926
Fanpage: Lươn giống nghệ an

Nội dung bài viết của NgheAntoplist đã liệt kê qua 5 địa chỉ bán lươn giống tại Nghệ An uy tín giá rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu mua lươn giống để nuôi, có thể liên hệ các địa trên trên. Đảm bảo sản phẩm được bán luôn đạt chất lượng và đã được kiểm định đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm:
Top 5 tiệm đồ câu Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *