Top 10 Trại bán cá lóc giống ở Nghệ An uy tín chất lượng

Mô hình nuôi cá lóc bán thịt đang dần trở nên phổ biến ở Nghệ An, đem về được hiệu suất kinh tế cao. Các khu vực tỉnh thành đều nhập cá lóc thịt ở Nghệ An, từ siêu thị lớn đến quán ăn. Tuy nhiên để cho ra được thịt cá lóc tươi ngon cần có kỹ thuật nuôi và giống tốt nhất. Các hộ kinh doanh tìm những nguồn cung cấp giống đạt chuẩn mới mang lại được năng suất. Cùng NgheAntoplist liệt kê 10 trại bán cá lóc giống ở Nghệ An uy tín chất lượng.

Trại cá giống Tiến Khuy

Tiến Huy trại cá lóc giống ở Nghệ An được nhắc đến đầu tiên trong bài viết. Là nơi cung cấp giống cá được các hộ nuôi đánh giá cao. Với những con giống đã được chọn lọc kỹ càng qua nhiều bước trước khi đến tay khách. Nguồn cá giống được bán luôn giúp các hộ kinh doanh nuôi luôn đạt được hiệu suất tốt.

trai-ca-giong-tien-khuy-ngheantoplist
Trại cá giống Tiến Khuy

Lý do nên mua cá lóc giống ở Tiến Khuy:

  • Giá thành hợp lý so với chất lượng
  • Được tư vấn kỹ thuật nuôi bài bản
  • Hỗ trợ vận chuyển cho khách ở xa
  • Cung cấp giống với số lượng lớn
  • Cá giống có sức đề kháng cao

Khách có nhu cầu nhập giống cá lóc về nuôi, nên liên hệ Kiến Khuy. Đảm bảo nguồn cá giống được cung cấp luôn chất lượng, đạt yêu cầu và đem lại năng suất ổn. Ngoài dòng cá lóc phổ biến, trại có nhiều giống khác để khách dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nghi Văn, Nghi Lộc, Nghệ An
Số điện thoại: 0989 786 335

Trung tâm giống thủy sản Nghệ An

Trung tâm giống thủy sản Nghệ An hiện là đối tác của hàng loạt cơ sở nuôi trên địa bàn. Chuyên cung cấp giống cá các loại chất lượng với giá thành phải chăng. Hỗ trợ bà con chăn nuôi và thúc đẩy kinh tế khu vực lên tầm cao mới. Tính đến nay, trung tâm đã có thâm niên hoạt động lâu năm giúp đỡ nhiều hộ thoát nghèo. Nhờ vào mô hình chăn nuôi và nguồn giống cá chất lượng của mình.

trung-tam-giong-thuy-san-nghe-an-ngheantoplist
Trung tâm giống thủy sản Nghệ An

Ngoài cung cấp giống cá nuôi thịt, trung tâm còn bán thêm các sản phẩm thức ăn cho cá. Đây đều là sản phẩm của công ty C.P.Group, hỗ trợ cá tăng trưởng đem đến nguồn thịt chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cá lóc giống ở Nghệ An, có thể liên hệ để được tư vấn. Trung tâm còn chấp nhận vận chuyển ngoại tỉnh, đối với khách hàng ở xa đang cần giống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cầu Yên Lý, Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An, Việt Nam
Số điện thoại: 0986 127 179
Fanpage: Trung Tâm Giống thủy sản Nghệ An
Website: giongthuysannghean.gov.vn

Trại cá Yên Lý

Trái cá Yên Lý chuyên cung cấp giống thuộc các loại cá khác nhau. Phục vụ cho nhu cầu của nhiều hộ chăn nuôi ở Nghệ An. Được khách hàng feedback là đơn vị bán cá lóc giống ở Nghệ An uy tín nhất. Nói không với cá giống kém chất lượng, không đạt yêu cầu và không có sức sống bền. Riêng đối với các cơ sở nuôi mua cá lóc số lượng lớn, giá thành sẽ ưu đãi hơn rất nhiều.

trai-ca-yen-ly-ngheantoplist
Trại cá Yên Lý

Ngoài sản phẩm cá giống, trại còn bán thêm ếch giống cho cơ sở có nhu cầu. Trường hợp cá giống hoặc ếch giống không đạt hiệu suất tăng trưởng như mong đợi. Khách có thể liên hệ trại để được Yên Lý hỗ trợ chi phí tổn thất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An
Số điện thoại: 0916 956 345

Trại cá giống Đô Lương

Trại cá giống Đô Lương có đầy đủ chủng loại khác nhau để khách chọn mua về nuôi. Muốn mua giống để nuôi và tìm kiếm lợi nhuận nhất định phải đếnThinh Sơn, Đô Lương. Tại đây không chỉ có đa dạng chủng loại khác nhau mà còn có giá thành phải chăng. Khá cạnh tranh so với mặt bằng giá thị trường hiện nay. Giúp chủ nuôi tiết kiệm được chi phí và kiếm được nhiều lời hơn.

trai-ca-giong-do-luong-ngheantoplist
Trại cá giống Đô Lương

Đến thời điểm hiện tại, trại cá giống Đô Lương đã có nhiều năm hoạt động. Là nhà phân phối cá lóc giống uy tín, đem lại năng suất cao. Để đảm bảo nguồn cá giống chất lượng, khách có thể đến trực tiếp để xem và chọn con giống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bờ Kênh Đào, Thịnh Sơn, Đô Lương, Nghệ An

Cá giống Ngọc Nhâm

Ngọc Nhâm trang trại cung cấp nguồn cá giống lớn nhất Nghệ An. Với đa dạng loại cá phổ biến dễ nuôi và đem đến năng suất cao như lăng, chạch, nheo, trê,.. Trong đó dòng cá lóc giống khá nổi được mua nhiều. Tại đây luôn có số lượng cá giống lớn, khách có thể thoải mái yêu cầu số lượng. Ngọc Nhâm sẽ đáp ứng nhu cầu đóng gói cá giống cho khách và gửi đi trong ngày.

ca-giong-ngoc-nham-ngheantoplist
Cá giống Ngọc Nhâm

Trại bán cá lóc giống ở Nghệ An đảm bảo chất lượng, giúp nhiều hộ chăn nuôi kiếm được lợi nhuận. Bên cạnh sự đa dạng chủng loại, Ngọc Nhâm còn cung cấp giống cá với nhiều kích thước. Giá thành theo kích thước mà tăng giảm, cá giống càng nhiều ngày tuổi thì giá càng cao. Mặc dù có giá cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng đi đôi với giá. Đảm bảo đạt đúng kỳ vọng tăng trưởng nếu nuôi đúng cách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 4, Nam Đàn, Nghệ An
Số điện thoại: 0378 980 216

Trại cá giống Tú Hồng

Tú Hồng một trong những trại cá giống có tiếng, luôn cam kết chất lượng con giống hàng đầu. Đáp ứng được hai tiêu chí là đẹp, mướt và có sức đề kháng cao. Trại cam kết, nếu chủ nuôi theo đúng phương pháp có thể đạt được năng suất tối đa. Giúp cá tăng trưởng nhanh, hạn chế được nhiều nguồn bệnh tiềm ẩn. Khi mua cá lóc giống, khách cũng sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nuôi rõ ràng.

trai-ca-giong-tu-hong-ngheantoplist
Trại cá giống Tú Hồng

Ngoài cá lóc giống, Tú Hồng còn cung cấp một số loại giống khác như:

  • Cá trắm, trôi, chép, mè, rô phi,..
  • Lươn
  • Ốc bươu
  • Ếch

Giá thành cá giống ở đây nhỉnh hơn so với mặt bằng chung hiện nay. Nhưng đi đối với giá thành chính là chất lượng cá giống. Đảm bảo hạn chế được mọi rủi ro cho chủ nuôi và đem đến năng suất tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 5, Anh Sơn, Nghệ An
Số điện thoại: 0978 466 480

Trại cá giống Nam Hải

Muốn mua được nguồn cá giống chất lượng, nhất định phải tìm được địa chỉ bán uy tín. Nam Hải một trong những cơ sở cung cấp nguồn cá giống đạt tiêu chuẩn. Với giống cá lóc được lai tạo đem đến năng suất cao. Giúp chủ nuôi tiết kiệm được thời gian thu hoạch và chi phí thức ăn.

trai-ca-giong-nam-hai-ngheantoplist
Trại cá giống Nam Hải

Hiện tại, Nam Hải đang cập nhật nhiều giống cá như chép, rô phi, trắm, trê, trạch,… Cùng nhiều kích thước lớn nhỏ, có phân khúc giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu nuôi và mong muốn năng suất kinh tế, mà lựa chọn thích hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Châu Tiến, Quỳ Châu, Nghệ An

Bài viết của NgheAntoplist đã liệt kê qua 10 trại cá lóc giống ở Nghệ An uy tín chất lượng. Các hộ nuôi trên địa bàn có nhu cầu tìm nguồn giống, có thể liên hệ các địa chỉ nêu trên. Đảm bảo cá giống được cung cấp luôn khỏe mạnh và đem về năng suất tốt.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5+ địa chỉ bán lươn giống tại Nghệ An
Top 5 tiệm đồ câu Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *