Top 6 trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An uy tín số 1

Khi tham gia giao thông chúng ta phải cần tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn mọi người cũng cần đào tạo về quy trình và được cấp giấy phép đầy đủ. Trong bài viết này, NgheAntoplist sẽ giới thiệu cho bạn 6 trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An hàng đầu để nắm vững kiến thức và thực hành nhé!

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe CGĐB số 1 Nghệ An

Đây là trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An. Trung tâm chuyên đào tạo và sát hạch lái xe với các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E. Đến với trung tam bạn sẽ được học theo sát với chương trình học. Đồng thời cũng sẽ được phát một bộ tài liệu ôn tập miễn phí giúp bạn nắm rõ được các quy định và luật giao thông.

Trung-tam-dao-tao-sat-hach-lai-xe-cgdb-so-1-nghe-an-ngheantoplist
Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe CGĐB số 1 Nghệ An

Chẳng những vậy còn được đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn dạy và chỉ dẫn tận tình. Cùng với đó là kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ xen mới sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Các học viên cũng sẽ được thi ngay tại trung tâm vô cùng thuận tiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km 18+900, đường tránh Vinh, Hưng Nguyên, Nghệ An
Số điện thoại: 0983 130 656
Fanpage: Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe CGĐB số 1 Nghệ An

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đoàn A

Nhắc đến những trung tâm đào tạo lái xe hiện đại ở Nghệ An thì không thể nào bỏ qua Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đoàn A. Trung tâm hiện đang đáp ứng các nhu cầu về học và sát hạch lái xe với nhiều hạng. Được xây dựng với quy mô hiện đại, thực hiện theo đúng quy định nên các học viên hãy tin tưởng mà theo học.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe-doan-a-ngheantoplist
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đoàn A

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ giúp bạn nắm vững được kiến thức. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng thực hành để thi lấy bằng dễ dàng hơn. Trung tâm cam kết sau khóa học các học viên sẽ hiểu rõ luật và lái xe tốt. Có một điều đặc biệt là các học viên nếu chưa thi sát hạch có thể bảo lưu đấy.

Tôi cũng đã tham gia khóa học lái xe A1 tại trung tâm. Phải nói, các tài liệu mà trung tâm cung cấp rất đầy đủ. Giáo viên luôn nhiệt huyết, thân thiện và tận tình chỉ dạy. Tôi cũng đã được học kỹ về lý thuyết, thực hành và đã vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Phan Bội Châu, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0936 479 789
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đoàn A

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe PTS

Để an toàn khi tham gia giao thông thì nhất định bạn phải nên đi học lái xe để nắm rõ kiến thức và kỹ năng. Hiện nay cũng có nhiều trung tâm đào tạo lái xe uy tín cho bạn tham khảo. Trong đó, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe PTS cũng là một sự lựa chọn được đánh giá cao. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có một trải nghiệm tuyệt nhất.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-pts1-ngheantoplist
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe PTS

Có thể nói, trung tâm đã không ngần ngại trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Thêm vào đó là sân tập rộng rãi, xe đời mới hoạt động tốt. Lựa chọn trung tâm bạn sẽ được học cả về lý thuyết lẫn thực hành. Đồng thời còn được trang bị về những quy định khi tham gia giao thông. Bạn đừng lo vì những tài liệu sẽ được trung tâm phát miễn phí cho bạn học. Chưa hết đâu nhé, học phí tại trung tâm cũng khá rẻ, hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 81 đường Nghệ An, TP Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0904 686 778
Fanpage: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe PTS

Trung tâm đào tạo lái xe CGĐB Sông Biển

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng” Trung tâm đào tạo lái xe CGĐB Sông Biển cũng là một gợi ý lý tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm không ngừng nỗ lực để nâng cao và hoàn thiện hơn trong mỗi khóa học. Tin chắc rằng với những giáo trình và phương pháp giảng dạy ở đây sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và nắm vững.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe-cgdb-song-bien-ngheantoplist
Trung tâm đào tạo lái xe CGĐB Sông Biển

Trung tâm tổ chức giảng dạy với nhiều lý thuyết khác nhau. Từ hệ thống đèn tín hiệu cho đến biển báo giao thông,… Đặc biệt với sân tập khang trang, rộng rãi học viên có thể tha hồ tập luyện. Không chỉ học mà trung tâm còn thường xuyên tổ chức những kỳ thi sát hạch giúp lấy bằng lái để an tâm và tự tin hơn khi tham gia giao thông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 122 Nguyễn Sinh Sắc, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0943 423 666
Fanpage: Trung tâm đào tạo lái xe CGĐB Sông Biển

Trường Cao đẳng Việt Anh

Trải qua nhiều năm hoạt động Trường Cao đẳng Việt Anh cũng đã tổ chức với nhiều khóa đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Được biết đã có bao nhiêu thế hệ sinh viên và những người có nhu cầu học lái xe lựa chọn và tin tưởng trung tâm. Trung tâm với kinh nghiệm lâu năm đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc.

Truong-cao-dang-viet-anh-ngheantoplist
Trường Cao đẳng Việt Anh

Với một khóa học của trung tâm bạn sẽ được học về kỹ thuật lái xe, luật giao thông. Các bạn cũng sẽ được học với 100% là giáo viên có nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó là những tài liệu liên quan sẽ được trung tâm phát đầy đủ. Trường còn đem lại với mức học phí siêu ưu đãi cùng những chính sách hỗ trợ hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Nguyễn Chí Thanh, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0915 765 100
Fanpage: Trung tâm đào tạo lái xe – Trường Cao đẳng Việt Anh

Dạy lái xe Thành Vinh – Trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An chuyên nghiệp

Thành Vinh là trung tâm dạy nghề lái xe chuyên đào tạo với nhiều hạng lái xe khác nhau. Với sự “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp” Thành Vinh tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Nên nếu phân vân không biết nên học lái xe ở đâu chuyên nghiệp và tận tình nhất thì hãy cân nhắc ngay Thành Vinh nhé!

Day-lai-xe-thanh-vinh-trung-tam-dao-tao-lai-xe-nghe-an-chuyen-nghiep-ngheantoplist
Dạy lái xe Thành Vinh – Trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An chuyên nghiệp

Những khóa học ở đây được dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Hơn nữa còn có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng thực hành. Ở Thành Vinh các học viên còn được đưa rước tận nơi. Đặc biệt, thời gian học cũng rất linh hoạt. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhỉ!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 172 Nguyễn Du, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0943 365 358
Website: daylaixethanhvinh.com
Fanpage: Dạy Lái Xe Thành Vinh

Để có thể yên tâm khi lái xe bạn không chỉ nắm vững kiến thức mà còn cả thực hành. Với 6 trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An uy tín hàng đầu mà NgheAntoplist chia sẻ hy vọng bạn có thể chọn được trung tâm tốt nhất. Hãy trang bị cho mình những kiến thức vững chắc nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 4 địa chỉ học boxing ở Nghệ An chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *