Top 3 trại trẻ mồ côi Nghệ An mang yêu thương đến với các em

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn mình sinh ra và lớn lên trong một mái ấm gia đình có sự yêu thương của ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều mảnh đời bất hạnh. Trong bài viết này, NgheAntoplist cũng sẽ chia sẻ với bạn 3 trại trẻ mồ côi Nghệ An cần được quan tâm để các nhà hảo tâm giúp đỡ nhé.

Làng trẻ em SOS Vinh

Làng trẻ em SOS Vinh là một trong những trại trẻ mồ côi lâu đời tại Nghệ An. Trải qua hơn 30 năm hoạt động nơi đây xứng đáng là mái ấm tình thương tốt nhất. Đơn vị đã hỗ trợ nuôi dưỡng, giáo dục với nhiều mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa.

lang-tre-em-sos-vinh-ngheantoplist
Làng trẻ em SOS Vinh

Làng trẻ cam kết sẽ mang đến cho các em những bữa ăn đầy đủ, giấc ngủ ngon. Cùng với đó là giáo dục, dạy chữ, kiến thức cho các em. Hơn nữa, các em cũng được hỗ trợ đào tạo nghề để trở thành một công dân có ích. Đến nay thì làng trẻ em SOS cũng đã nuôi dưỡng rất nhiều trẻ em. Nhiều em còn thành công trong công việc và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ở làng trẻ cũng có đội ngũ cán bộ rất yêu thương trẻ và tận tình.

Với sự ra đời và hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc Làng trẻ em SOS Vinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bộ ngành, cơ quan. Đặc biệt cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mạnh thường quân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28 Hermann Gmeiner, Hưng phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3561 774

Mái ấm An Tôn

Trại trẻ mồ côi ở Nghệ An tiếp theo mà NgheAntoplist muốn chia sẻ cho các nhà hảo tâm đó là Mái ấm An Tôn. Có thể nói, đây cũng là mái ấm cần nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người. Mái ấm hiện đại đang nuôi dưỡng với nhiều mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa.

mai-am-an-ton-ngheantoplist
Mái ấm An Tôn

Mái ấm luôn hoạt động với mục đích có thể giúp đỡ các trẻ em mồ côi có chỗ ở, bữa ăn ngon. Hơn nữa còn luôn tạo điều kiện để các em có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục để giảng dạy về chữ, kiến thức. Đặc biệt còn đào tạo các em về những kỹ năng sống, đạo đức. Những thầy cô, cán bộ ở đây cũng rất tâm huyết, nhiệt tình và giàu tình thương đối với các em. Để giúp những mảnh đời bất hạnh có một tương lai tốt đẹp hơn thì đừng ngần ngại hãy đến đây à góp ít công sức nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nghi Văn, Nghi Lộc, Nghệ An
Số điện thoại: 0968 183 334
Fanpage: MÁI ẤM AN TÔN

Trung tâm khuyết tật 19/3 – Trại trẻ mồ côi Nghệ An cho các nhà hảo tâm

Nói về những trại trẻ mồ côi ở Nghệ An cần được giúp đỡ thì không thể nào bỏ qua Trung tâm khuyết tật 19/3. Trung tâm được thành lập vào năm 2001 là nơi nuôi dưỡng với những trẻ em mồ côi, khuyết tật, chất độc màu da cam. Hoặc là những em có đầy đủ cha mẹ nhưng không có khả năng nuôi dưỡng trung tâm đều nhận hết.

trung-tam-khuyet-tat-19-3-trai-tre-mo-coi-nghe-an-cho-cac-nha-hao-tam-ngheantoplist
Trung tâm khuyết tật 19/3 – Trại trẻ mồ côi Nghệ An cho các nhà hảo tâm

Ở đây các em sẽ được các xơ chăm sóc rất tận tình, chu đáo. Chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ ngon. Hơn nữa còn giúp các em được học chữ, kỹ năng sống. Chưa hết còn về đạo đức để trở thành một người tốt, hòa đồng với xã hội. Tuy nhiên, điều kiện vật chất vẫn còn thiếu thốn và cần nhận được nhiều sự giúp đỡ. Qua đó có thể giúp các em tốt hơn và có cơ hội nhận chăm sóc thêm nhiều mảnh đời.

Trong một chương trình từ thiện tôi đã có dịp đến với trung tâm. Các em ở đây được các sơ chăm sóc rất tận tình. Các bạn nhỏ tuy thiếu thốn về tình cảm nhưng lại rất vui vẻ, hòa đồng. Tôi đã có một chuyến từ thiện đáng nhớ tại trung tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An
Số điện thoại: 0979 926 182

Trên đây là 3 trại trẻ mồ côi Nghệ An cần được quan tâm mà NgheAntoplist đã tổng hợp được. Mong rằng các nhà hảo tâm có thể giúp đỡ để những mảnh đời khó khăn có cơ hội được học tập, vui chơi, ăn uống đầy đủ. Chúc bạn sẽ có một ngày thật vui vẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *