Top 10 Trường THPT Nghệ An được phụ huynh quan tâm

Nghệ An được biết đến là một mảnh đất anh hùng hào kiệt. Không chỉ có những vị anh hùng sẵn sàng hi sinh vì đất nước mà còn có những vị học giả cực kỳ nổi tiếng. Chính vì vậy mà chất lượng đào tạo ở đây cũng được đánh giá cao. Say đây, NgheAntoplist sẽ điểm qua 10 Trường THPT Nghệ An được phụ huynh quan tâm để bạn cùng tham khảo nhé!

Trường THPT Hoàng Mai

Ngôi trường THPT Nghệ An đào tạo tốt đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Trường THPT Hoàng Mai. Có thể nói, đây là một ngôi trường được đông đảo phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển thầy trò trường Hoàng Mai cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật.

Truong-thpt-hoang-mai-ngheantoplist
Trường THPT Hoàng Mai

Đặc biệt, với chất lượng đào tạo tốt, phương pháp dạy học tiên tiến cũng đã giúp nhiều bạn học sinh đạt được những kết quả cao trong các kì thi đại học. Bên cạnh học tập, trường còn nổi tiếng khi thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi, ngoại khóa giúp các em vừa học vừa chơi, thư giãn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phường Quỳnh Thiện, Hoàng Mai, Nghệ An
Số điện thoại: 0943 493 638
Website: thpthoangmai.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Hoàng Mai – 25 Năm Xây Dựng và Phát Triển

Trường THPT Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi cũng là một ngôi trường lý tưởng được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Được biết đây là một trường ngoài công lập. Tuy vậy nhưng về chương trình học, đào tạo tại đây cũng rất tuyệt, đạt tiêu chuẩn. Để có thể phục vụ cho việc học tập của các em trường đã đầu tư với cơ sở hạ tầng tiện nghi.

Truong-thpt-nguyen-trai-ngheantoplist
Trường THPT Nguyễn Trãi

Tại trường bao gồm với rất nhiều phòng học, phòng thực hành. Chẳng những vậy còn có một khu vực riêng để các em có thể giải trí, chơi thể thao. Về đội ngũ giáo viên tại trường không những giỏi, chuyên môn cao mà còn rất nhiệt huyết và tận tình chỉ dạy. Đảm bảo khi lựa chọn Nguyễn Trãi các em sẽ nắm vững được những kiến thức và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Mai Hắc Đế, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0983 757 982
Fanpage: Trường THPT Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

Trường THPT Dân Tộc Nội Trú Nghệ An

Được thành lập vào năm 1984 nơi đây cũng đã góp phần đào tạo nên những thế hệ học sinh giỏi, có đạo đức. Trong suốt 40 năm xây dựng và phát triển trường đã ngày càng phát triển lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình. Với mong muốn có thể xây dựng một môi trường học tập thân thiện, chất lượng và kỷ luật trường cũng đã nỗ lực không ngừng.

Truong-thpt-dan-toc-noi-tru-nghe-an-ngheantoplist
Trường THPT Dân Tộc Nội Trú Nghệ An

Không chỉ đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, tranh bị những thiết bị học tập tốt nhất mà nơi đây còn đào tạo rất tốt. Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình chỉ dạy cho các em. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, cuộc thi để các em có thể giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều. Học phí ở trường cũng khá rẻ thôi nên bạn hãy yên tâm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 98 Mai Hắc Đế, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3842 310
Website: thptdtntnghean.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Dân Tộc Nội Trú Nghệ An

Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh

Nếu bạn vẫn chưa biết cho con em mình theo học trường THPT nào ở Nghệ An thì có thể tham khảo ngay Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh. Tự hào là một ngôi trường đào tạo tốt nơi đây cũng đã chắp cánh cho ước mơ của bao thế hệ trẻ. Trường cũng được xem là một trong những trường trọng điểm của quốc gia với những thành tích nổi bật.

Truong-thpt-chuyen-dai-hoc-vinh-ngheantoplist
Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh

Có thể nói, trường đã gieo mầm và vun trồng biết bao nhiêu tài năng cho đất nước. Với những chương trình học đạt chuẩn, môi trường học tập năng động nơi đây đã mang đến cho các em những khoảng thời gian học tập tuyệt vời nhất. Từ những người quan lý cho đến đội ngũ giáo viên và các em học sinh đều rất tận tình, dốc hết tâm huyết. Quy mô đào tạo tại trường cũng ngày càng mở rộng hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3855 724
Website: truongthptchuyen.vinhuni.edu.vn

Trường THPT Quỳnh Lưu 1

Trong những năm qua, Quỳnh Lưu 1 cũng tự hào là một mái trường lý tưởng. Với chất lượng đào tạo tốt tỷ lệ các học sinh đỗ vào những trường đại học, cao đẳng ngày càng tăng. Qua đó có thể thấy các chương trình dạy học và đào tạo tại Quỳnh Lưu 1 luôn được các ban giám hiệu, giáo viên đầu tư kỹ lưỡng.

Truong-thpt-quynh-luu-1-ngheantoplist
Trường THPT Quỳnh Lưu 1

Lựa chọn Quỳnh Lưu 1 các em sẽ được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và đạo đức. Với phương châm “Học đi đôi với hành” trường cũng đã không ngừng nỗ lực, áp dụng những phương pháp dạy học linh hoạt để các em có thể nắm vững kiến thức. Từ đó có một hành trang vững chắc để bước tiếp trên chặng đường mới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Hồng Nguyên, Quỳnh Lưu, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3644 359
Website: thptquynhluu1.edu.vn

Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

Nhắc đến những trường THPT đáng để bạn theo học ở Nghệ An thì không thể nào bỏ qua Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu. Đây là một ngôi trường tiêu biểu đã gặt hái được rất nhiều thành công. Cùng với đó là góp phần phát triển nền giáo dục địa phương và cả nước. Có thể nói, tỷ lệ học sinh tại trường đậu vào những trường đại học danh tiếng rất cao.

Truong-thpt-chuyen-phan-boi-chau-ngheantoplist
Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

Thế mạnh của Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu:

 • Quy mô đầu tư rộng rãi
 • Phòng học trang bị với cơ sở hạ tầng đầy đủ
 • Giáo viên có chuyên môn và kiến thức sâu rộng
 • Sẵn sàng chỉ dạy các em bằng cả sự nhiệt huyết và tận tình
 • Tập trung phát triển cả kiến thức và đạo đức
 • Luôn học tập và làm theo những điều Bác dạy

Với những thế mạnh trên đây trường cam đoan sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Tuy nhiên, vì là trường chuyên có điểm đầu vào khá cao nên bạn phải luôn cố gắng, nỗ lực để có một thành tích tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 119 Lê Hồng Phong, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0233 849 468
Fanpage: Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Trang thông tin chính thức

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng hay còn được gọi là Quốc học Vinh. Đây là một ngôi trường lâu đời nhất đã có hơn 100 năm xây dựng và phát triển trong ngành giáo dục. Trong những năm qua trường cũng đã có những thành tựu vô cùng nổi bật và được công nhận là đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời cũng đã đào tạo ra nhiều bạn học sinh tiêu biểu.

Truong-thpt-huynh-thuc-khang-ngheantoplist
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Phải nói, trường có chất lượng đào tạo rất tuyệt vời. Từng giáo trình đều được biên soạn rất kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn để truyền đạt cho các em. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, các em còn được vui chơi thoải mái, học tập và cập nhật những kiến thức mới mẻ. Với một ngôi trường tuyệt vời như thế này thì các phụ huynh còn ngại gì mà không tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62 Lê Hồng Phong, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3844 446
Website: qhv-thpthuynhthuckhang.edu.vn
Fanpage: Quốc học Vinh – THPT Huỳnh Thúc Kháng

Trường THPT Phan Đăng Lưu

Thêm một trường THPT lâu đời, đáng để tin tưởng nữa mà bạn nên cân nhắc đó là Trường THPT Phan Đăng Lưu. Được thành lập từ năm 1961 với điều kiện dạy học khó khăn nhưng trường vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hàng ngày. Kể từ khi hoạt động đến nay thì tỉ lệ học sinh đậu đại học ngày càng tăng cao. Đặc biệt còn có nhiều em đạt được những danh hiệu nổi bật.

Truong-thpt-phan-dang-luu-ngheantoplist
Trường THPT Phan Đăng Lưu

Với sứ mệnh mang đến cho các thế hệ học sinh những kiến thức vững chắc trường cũng đã đầu tư với chương trình học đạt chuẩn. Từng chương trình học đều được biên soạn rất bài bản. Chẳng những vậy, khi học tại Phan Đăng Lưu các em còn nhận được sự quan tâm, chỉ dạy tận tình từ những giáo viên. Về học phí cho mỗi năm học ở trường cũng rất hợp lý và thực hiện theo đúng quy định. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: khối 1, thị trấn Yên Thành, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3630 597
Fanpage: Trường THPT Phan Đăng Lưu

THPT Nguyễn Xuân Ôn

Bạn đang muốn tìm một trường THPT ở Nghệ An cho con em mình học. Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn trường nào có điều kiện học tập tốt mà học phí lại rẻ. Vậy thì hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngay THPT Nguyễn Xuân Ôn. Tự hào là một trường cấp 3 lâu đời trường cam đoan sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Thpt-nguyen-xuan-on-ngheantoplist
THPT Nguyễn Xuân Ôn

Lý do nên chọn THPT Nguyễn Xuân Ôn:

 • Đạt được nhiều thành tích nổi bật
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ
 • Phòng học rộng rãi, thoáng mát
 • Giáo viên thân thiện, sẵn sàng truyền đạt hết kiến thức
 • Luôn quan tâm và giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập
 • Chú trọng áp dụng phương pháp “Học đi đôi với hành”
 • Học phí phải chăng và có nhiều chính sách hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn

Có thể nói, đây quả thực là một ngôi trường xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin.

Tôi cũng từng là một học sinh của trường. Trong suốt khoảng thời gian cấp 3 tôi đã có những kỷ niệm đẹp về trường. Không chỉ về giáo viên mà còn cả bạn bè. Nhờ có sự chỉ dạy tận tình của những thầy cô mà tôi cũng đã đỗ vào một trường đại học mơ ước. Tôi rất cảm ơn với những nỗ lực đó là tin chắc nơi đây là một nơi xứng đáng để theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An
Số điện thoại: 0383 862 337
Website: thptnxo.edu.vn
Fanpage: THPT Nguyễn Xuân Ôn

Trường THPT Lê Viết Thuật

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách này đó chính là Trường THPT Lê Viết Thuật. Trường cũng là một trong những điểm sáng trong ngành giáo dục của Nghệ An. Trải qua nhiều năm trường cũng đã có những đánh dấu cho sự phát triển của mình. Mặc dù là một trường không chuyên nhưng số lượng những học sinh đạt thành tích tốt lại khá nhiều. Bên cạnh đó, còn đào tạo với rất nhiều em có tàu năng, năng động.

Truong-thpt-le-viet-thuat-ngheantoplist
Trường THPT Lê Viết Thuật

Đến với trường, các em sẽ được học tập trong một môi trường năng động. Các em sẽ được tiếp thu tất tần tật những kiến thức. Cùng với đó là tham gia rất nhiều hoạt động, ngoại khóa hấp dẫn. Đảm bảo trong suốt thời gian học tập các em sẽ được bồi dưỡng cả về kiến thức, kỹ năng và đạo đức. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo và liên hệ đến trường để được tư vấn kỹ hơn nhỉ!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238 3831 615
Website: c3levietthuat-na.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Lê Viết Thuật – TP Vinh – Nghệ An

Trên đây là 10 Trường THPT Nghệ An được phụ huynh quan tâm, tin tưởng nhất hiện nay. Đây đều là những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Hy vọng bạn có thể chọn được một môi trường học phù hợp cho con em mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của NgheAntoplist nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 trung tâm anh ngữ Nghệ An tốt nhất hiện nay
Top 5 lớp học vẽ Nghệ An cực tốt nên học nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *