Top 2 sân đánh cầu lông Nghệ An đạt chuẩn tiện nghi

Cầu lông là một trong những bộ môn thể thao vận động được giới trẻ ưa chuộng. Lựa chọn bộ môn này bạn có thể vận động rèn luyện sức khỏe và giúp tăng chiều cao hiệu quả. Nếu bạn cũng đam mê với môn thể thao này thì hãy lưu lại 2 sân đánh cầu lông Nghệ An đạt chuẩn tiện nghi mà NgheAntoplist chia sẻ trong bài nhé!

Sân cầu lông LiLama

Sân cầu lông LiLama được rất nhiều người yêu thích cầu lông lựa chọn. Nơi đây được mọi người đánh giá cao bởi chất lượng sân rất tốt, đạt chuẩn. Sân được đầu tư khá hiện đại trang bị đầy đủ với thảm trải sàn. Bên cạnh đó còn có hệ thống ánh sáng được lắp đặt đầy đủ phục vụ cho người chơi cả ngày lẫn tối.

san-cau-long-lilama-ngheantoplist
Sân cầu lông LiLama

Hơn nữa, sân còn khá rộng rãi và được nâng cấp thường xuyên. Đặc biệt ở đây còn có những dịch vụ tiện ích vô cùng đa dạng. Sân còn nằm ở vị trí địa lý thuận lợi nên cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Chính vì vậy, mà tại LiLama cũng được rất nhiều hội, nhóm, câu lạc bộ,…quan tâm. Đồng thời cũng lựa chọn là nơi tổ chức với rất nhiều giải đấu giao lưu hấp dẫn. Quan trọng hơn hết, giá thuê sân khá rẻ, cạnh tranh nên bạn không cần lo lắng.

LiLama là một sân được đánh giá cao. Sân đạt chuẩn với cơ sở vật chất hiện đại. Lưới được trang bị đầy đủ. Giá thuê cũng khá rẻ. Tôi cùng câu lạc bộ của mình đã thường xuyên đến đây tập luyện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21 Lê Doãn Nhã, Nghệ An

Sân Đại học Vinh – Sân đánh cầu lông Nghệ An thuê giá rẻ

Sân Đại học Vinh là một sân thể thao đạt chuẩn hàng đầu. Tại đây đầu tư với hệ thống sân chơi rộng rãi để phục vụ cho sinh viên toàn trường cũng như với những ai đam mê thể thao rèn luyện sức khỏe. Ở Đại Học Vinh có cả sân đánh cầu lông, sân đá bóng và sân đánh bóng chuyền,…

san-dai-hoc-vinh-san-danh-cau-long-nghe-an-thue-gia-re-ngheantoplist
Sân Đại học Vinh – Sân đánh cầu lông Nghệ An thuê giá rẻ

Tất cả đều được xây dựng và trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Đối với sân đánh cầu lông sẽ được trang bị với thảm trải sàn, lưới cùng với tỉ lệ sân đạt chuẩn. Hệ thống chiếu sáng lắp đặt khắp sân tập.

Sàn có khả năng chống trơn trượt nên bạn có thể thỏa sức vui chơi mà không cần lo lắng về sự an toàn. Đến đây bạn còn có cơ hội giao lưu, học hỏi với rất nhiều người có kinh nghiệm. Sân Đại học Vinh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một nơi vui chơi tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An

Bài viết trên đây đã liệt kê cho bạn 2 sân đánh cầu lông Nghệ An đạt chuẩn tiện nghi để cùng thỏa sức vui chơi. Không chỉ vậy mà các sân còn có mức chi phí thuê khá rẻ. Hãy theo dõi những bài viết của NgheAntoplist thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức, dịch vụ tiện ích tại xứ Nghệ.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 sân bóng đá Nghệ An
Top 4 rạp chiếu phim Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *